GIỚI THIỆU

Công ty dịch vụ bảo vệ ACE Việt Nam được Sở kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp giấy phép kinh doanh số: 0315254826 và được Công an TP. HCM cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 2627/GCN.
Với phương châm: “UY TÍN – TẬN TÂM – AN TOÀN” và luôn “Nâng niu từng khoảnh khắc”
trong công việc. Với bề dày kinh nghiệm trong điều tra phòng chống tội phạm và từng hợp tác quản lý cho những Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, từng quản lý an ninh cho những Khách hàng lớn như Các khu chung cư THE IMPERIA, SAIGON PEAR, THE KRISTA, RUBY CELEDON, THE STAR , CARILLON 5 – Các nhà máy DỰ ÁN CẢNG CÁI MÉP,KHU CN VIỆT HƯƠNG 2, KHU CN LONG ĐỨC, KHU CN ĐÔNG NAM, KHU CN BECAMEX BÌNH PHƯỚC,…

NĂNG LỰC CÔNG TY

46

Tổng Số Mục Tiêu

> 200

Tổng Số Nhân viên bảo vệ

14 Người

Cán bộ phòng Nghiệp vụ, Bảo vệ, Giám sát, Cơ động

CÔNG TÁC QUẢN LÝ

  • Đội cơ động kiểm tra 24/24: kiểm tra thường xuyên không theo quy luật thời gian.
  • Có ca trưởng, đội trưởng, chỉ huy khu vực, trưởng phòng nghiệp vụ để quản lý, giám sát và phân công công việc trực tiếp cũng như xử lý các tình huống xảy ra tại mục tiêu.
  • Tất cả nhân viên bảo vệ phải đăng ký số điện thoại, nếu thay đổi thì phải báo về Công ty.
  • Họp giao ban mỗi tuần một lần đối với: đội trưởng, cơ động, phòng nghiệp vụ với BGĐ

CÔNG TÁC BÁO CÁO

  • Báo cáo đầy đủ với cơ quan chức năng về công tác bảo vệ.
  • Báo cáo và quan hệ mật thiết với Công an địa phương, chính quyền địa phương nơi có

Với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp, phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt cùng sự am hiểu sâu sắc về chuyên môn, nghiệp vụ của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty ACE VIỆT NAM. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất, mang lại sự yên tâm, an toàn khi cộng tác cùng chúng tôi.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

ACE Việt Nam quyết tâm phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

SỨ MỆNH

Bằng sự lãnh đạo với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, an toàn tài sản, đánh giá an toàn về phòng chống cháy nổ,…đảm bảo tốt công tác tổ chức lực lượng, huấn luyện nhân viên, lập phương án bảo vệ từng mục tiêu phù hợp với tình hình thực tế, chúng tôi tích cực đề cao phát triển giá trị thương hiệu ACE Việt Nam, cam kết phát huy tối đa năng lực của mình để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, không ngừng đào tạo, nâng cao cho nhân viên và cấp quản lý nhằm giành lấy sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

VĂN HÓA CÔNG TY

  • Chất lượng luôn là yêu cầu sống còn của bảo vệ ACE Việt Nam, tuyệt đối không để hình ảnh người vệ sỹ Công ty làm xấu đi bởi chất lượng dịch vụ kém
  • Mỗi bộ phận, phòng ban, các đơn vị quản lý phát triển trên cơ sở hiệu quả và lợi ích lâu dài.
  • Tất cả các CBNV luôn duy trì phong cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, luôn đi đúng giờ, có kế hoạch chủ động ứng phó các tình huống khẩn cấp, tốc độ và tính chuẩn xác cao.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong quá trình hợp tác, phục vụ khách hàng, không lừa dối hoặc thất hứa với đối tác, khách hàng.

UY TÍN – TẬN TÂM – AN TOÀN